Dali office

Project Detail

Location: Hồ Chí Minh City, Việt Nam

Year: 2015 - 2016

Team: Phạm Nhân Thọ, Phạm Phương Thoa,

Nguyễn Vinh Huy, Nguyễn Ngọc Ân

Client: Ms. Đan Linh

Contractor: Đinh Đức Anh Vũ + ...

Photos: Quangdam

[English below]

Dali office là văn phòng làm việc của Ban quản lý tòa nhà Dali. Chủ đầu tư cũng như nhân viên của phòng đều là nữ, thích lãng mạn, sắc màu. Họ mong muốn một không gian làm việc thật đặc biệt, sinh động nhưng nhẹ nhàng, và có thể dùng lại nội thất yêu thích từ văn phòng cũ. Công trình nằm trên tầng thượng của tòa nhà 13 tầng nên có lợi thế khi đã tận dụng được nguồn gió tự nhiên. Ngoài ra hình thức bên ngoài công trình cũng được quan tâm đặc biệt để làm điểm nhấn cho những sự kiện ngoài trời vào ban đêm.

 

______________

 

 

Dali office is for the board of directors of Dali building. Both the owner and staffs are all women who like romance, colors and express a desire for an exciting but cosy working place, they also want the furniture of the old office could be utilized for the new one. With the position on the terrace of a 13 floor building, using natural ventilation was requested. In addition, the colorful appearance is going to be a highlight for outdoor activities and events at night.